Nhà tranh

0₫
Là đơn vị chuyên thi công, sản xuất, tư vấn và thiết kế: Nhà tre, nhà mái lá, trang trí quán tre trúc, nhà mái lá cọ, trần trúc, nhà tre, nhà mái lá,nhà lá cọ ở hồ câu, Nhà mái lá .nhà lá cọ ,nhà tre trúc cho các quán cafe nhà hàng với phong cách độc đáo. Với kinh nghiệm , tay nghề thi công nhiều năm trong lĩnh vực tre trúc , Mọi ý tưởng về một không gian tre trúc đẹp sẽ được hiện thực hóa một cách tiện ích và tinh tế nhất ,......

Tre, trúc… là vật liệu quen thuộc gắn liền với văn hóa của người dân Việt Nam. Trong các kiến trúc Việt Nam từ thời xa xưa đã chọn cây tre và các cây thuộc họ nhà tre làm vật liệu chính trong thiết kế. Vừa sang trọng mà đem đến nét dân giã, giản dị cho không gian. Hình ảnh những ngôi nhà dựng bằng nan, liếp, kèo tre lấp ló sau lũy tre làng đã gắn bó với ký ức của nhiều thế hệ.

>>  Thiết kế:Nhà tre mái lá. chuyên nghiệp  đảm bảo thi công đúng tiến độ và giá rẻ hái lá ơn 10% so với thị trường

Tre là chất liệu gỗ, từ chất liệu dân giã, bình dị này, các kiến trúc sư Việt Nam đã sáng tạo nên những công trình không hề “bình dị” chút nào xét cả về kích thước và sự cầu kỳ. Những ngôi nhà, những quán cafe, cửa hàng mang đậm phong vị Việt Nam.

Chúng tôi chuyên- Thi công công trình tre trúc
- Thi công gian hàng hội chợ bằng tre nứa lá.
- Ốp tre trúc, dựng nhà mái lá, nhà lá cọ, nhà cỏ tranh, nhà tre trúc
- Thi công khu du lịch resort.
- Cung cấp mành tre trúc các loại, . đã tạo được nhiều uy tín với khách hàng, là đối tác thường xuyên của nhiều nhà thầu, khách sản, khu du lịch.


Với lợi thế đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, các sản phẩm được thiết kế và sản xuất trực tiếp từ những nghệ nhân lành nghề, chúng tôi tự hào khi chúng tôi có thế đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất về chất lượng cũng như giá thành.

Hotline:0433.630.391

DĐ:0903.491.088

Định vị chiến lược kinh doanh hướng về nguồn cội, truyền thống Việt nhằm giúp cho cộng đồng người Việt và quốc tế hiểu rõ hơn về văn hoá, bản sắc con người Việt Nam. Đóng góp tích cực vào việc giữ gìn và phát triển các tinh hoa truyền thống, các giá trị Việt

MỘT SỐ MẪU CÔNG TRÌNH NHÀ TRE TRÚC.Nhà tre mái lá  

Giờ đây, các sản phẩm tre gia dụng hun khói của Xuân Lai đã có mặt ở các cửa hàng lớn tại Hà Nội, Huế, Thành phố Hồ Chí Minh... và là xu hướng trang trí nội thất của nhiều công trình nghệ thuật. Tre hun Xuân Lai cũng là sản phẩm được khách hàng trên thế giới ưa chuộng như Nhật, Mỹ, Đài Loan hay thị trường các nước Châu Âu. Cái nét hoài cổ của tre hun Xuân Lai sẽ còn mãi là niềm đam mê của bạn bè khắp nơi trên thế giới.

LIÊN HỆ :tư vấn. mua hàng, báo giá

  • 0433.630.391 - 0903.491.088
  • Emailmanhremhoangxuan@gmail.com 

 

Sản phẩm liên quan

Nhà tre mái lá

0₫

Nhà tre mái lá

0₫

Nhà tre mái lá

0₫

Nhà tre mái lá

0₫

Nhà tre mái lá

0₫

Nhà tre mái lá

0₫

Nhà tre mái lá

0₫

Nhà tre mái lá

0₫

Nhà tre mái lá

0₫

Nhà tranh

0₫

Nhà tre mái lá

0₫

Nhà tre mái lá

0₫